ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON PHAN ĐÌNH PHÙNG

Ngày 22/02/2023, CĐCS Trường mầm non Phan Đình Phùng đã tiến hành tổ chức đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn thị xã Mỹ Hào lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028;

Căn cứ Kế hoạch số 208/KH-LĐLĐ ngày 19/8/2022 của Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã Mỹ Hào về việc "tổ chức Đại hội Công đoàn cấp cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn thị xã Mỹ Hào lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028"; Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã Mỹ Hào, sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo trường mầm non Phan Đình Phùng, CĐCS Trường mầm non Phan Đình Phùngđã tiến hành tổ chức đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 ngày 22 tháng 02 năm 2023

Đại hội là diễn đàn chính trị quan trọng của cán bộ đoàn viên Công đoàn, có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công Đoàn cơ sở Trường mầm non Phan Đình Phùng lần thứ IV, quyết định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Công Đoàn Trường mầm non Phan Đình Phùng, nhiệm kỳ 2023-2028, đồng thời, bầu BCH Công đoàn Trường mầm non Phan Đình Phùng khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Thu Hương UVBTV, Chuyên viên LĐLĐ thị xã Mỹ Hào, Ông Đào Xuân Truyền - Phó chủ tịch UBND phường Phan Đình Phùng, bà Vương Thị Thuận - Bí Thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt của 29 đoàn viên công đoàn trường mầm non Phan Đình Phùng.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Dung Chủ tịch công đoàn báo cáo Báo cáo hoạt động của Công Đoàn Trường mầm non Phan Đình Phùng khóa IV nhiệm kỳ 2017-2023. Báo cáo đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những ưu điểm và những hạn chế trong công tác Công Đoàn của nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đã nghe ý kiến tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Thu tham luận về nội dung: Đẩy mạnh công tác chăm lo cho đời sống cho đoàn viên công đoàn.

Tham luận của đồng chí Phạm Thị Ánh lên trình bày tham luận về nội dung Công đoàn với công tác thúc đẩy chuyên môn nâng cao chất lượng giáo dục.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn khóa V nhiệm kỳ 2023-2028 gồm:

1. Đồng chí: Nguyễn Hồng Hiếu

2. Đồng chí: Vương Thị Bến

3. Đồng chí: Nguyễn Thu Hương

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiếu được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch công đoàn trường mầm non Phan Đình Phùng, khóa V nhiệm kỳ 2023-2028.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương- UVBTV- Chuyên viên LĐLĐ thị xã Mỹ Hào về dự

Đồng chí Đào Xuân Truyền - Phó chủ tịch UBND phường Phan Đình Phùng về dự

Đồng chí Vương Thị Thuận- Bí thư chi bộ, HT nhà trường

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Dung– Chủ tịch công đoàn Báo cáo Hoạt động tổ chức công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng nhiệm vụ khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028

Đ/C Nguyễn Thị Thu tham luận nội dung: Đẩy mạnh công tác chăm lo cho đời sống cho đoàn viên công đoàn

Đ/C Phạm Ngọc Ánh tham luận nội dung: Công đoàn với công tác thúc đẩy chuyên môn nâng cao chất lượng giáo dục.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương– Phó chủ tịch LĐLĐ thị xã Mỹ Hào

phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chấp hành công đoàn - nhiệm kỳ 2023-2028

Ban Kiểm phiếu làm việc