HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG MN PHAN ĐÌNH PHÙNG

Thực hiện công văn số 07/LĐLĐ ngày 23 tháng 8 năm 2023 của liên đoàn lao động thị xã Mỹ Hào về việc tổ chức Hội nghị viên chức Hội nghị người lao động năm học 2023-2024;

Thực hiện công văn số 527/HD-PGDĐT ngày 11 tháng 9 năm 2023 của Phòng GD&ĐT Mỹ Hào về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBVC và người lao động năm học 2023-2024;

Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 của trường Mầm non Phan Đình Phùng

Được sự nhất trí của Phòng GD-ĐT và Liên đoàn Lao động Thị xã Mỹ Hào, ngày 14 tháng 10 năm 2023, đồng chí Hiệu trưởng Trường Mầm non Phan Đình Phùng chủ trì, phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị

Thư ký Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Vương Thị Thuận - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023; Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp, biện pháp và các chỉ tiêu của năm học 2023-2024. Đồng thời đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch năm học.

Đồng chí Vương Thị Thuận - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua góp phần thực hiện Nghị quyết Hội nghị Viên chức

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiếu - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tại Hội nghị

Đồng chí Vương Thị Thuận - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

thông qua dự thảo các quy chế

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2023 trình bày báo cáo hoạt động trong năm học vừa qua, chương trình công tác trong năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương - Trưởng Ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo

Đồng chí Vương Thị Thuận - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Hồng Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường ký giao ước thi đua.

Hội nghị viên chức và người lao động Trường Mầm non Phan Đình Phùng năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của tập thể CBVC - NLĐ. Hội nghị kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, tăng cường hơn nữa sự đoàn kết nhất trí, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm đổi mới trên các mặt công tác quản lí và giảng dạy. 100% cán bộ, viên chức, người lao  động đã biểu quyết thông qua các chủ trương, giải pháp chính và các chỉ tiêu quan trọng của năm học mới thể hiện tinh thần quyết tâm cao, cùng nhau đoàn kết, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024 và các năm tiếp theo./.