CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MÀM NON PHAN ĐÌNH PHÙNG TỔ CHỨC KỈ NIỆM 113 NĂM NGÀY QTPN 08/3 VÀ 1983 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG, HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI TỪ 01/3 -08/3/2023

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng tuần lễ Áo Dài từ 01/3- 8/3/2023. Chiều ngày 08/03/2023 Nhà trường – Công đoàn Trường Mầm Non Phan Đình Phùng đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt rể toàn trường.

Đến dự với buổi gặp mặt hôm nay có Ban giám hiệu nhà trường – Ban chấp hành Công đoàn trường cùng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở đầu chương trình đồng chí Nguyễn Hồng Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường đọc diễn văn khai mạc và ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 08/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm khơi dậy lòng tự hào dân tộc.

Sau lời khai mạc của đồng chí Nguyễn Hồng Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Vương Thị Thuận Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, tặng hoa chúc mừng các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Nối tiếp chương trình là những tiết mục giao lưu văn nghệ hát về Bà, về mẹ và về những người anh hùng phụ nữ với tình cảm biết ơn.

Cuối chương trình, tất cả mọi người cùng nhau chụp những bức ảnh kỷ niệm để có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi gặp mặt này.

Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm vui tinh thần đoàn kết của đoàn viên Công đoàn Trường Mầm Non Phan Đình Phùng và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi kỉ niệm

:

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường đọc diễn văn khai mạc

Các đồng chí trog BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường

Đại diện các tổ chuyên môn lên tặng hoa

Công đoàn trường MN Phan Đình Phùng  hưởng ứng tuần lẽ áo dài